ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกเครื่องมือแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 09:30:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3359
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพเหมาะสม
1. เวลาการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของวัสดุในกรณีส่วนมากลูกค้าต้องการให้วัสดุนี้มีอายุการใช้แรงงานนาน

ตามความเป็นจริงถึงแม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจะผุพังแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่รุนแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านซ่อมแซมแท้จริงๆในเครื่องมือของพวกเขาทุกวี่ทุกวัน คนพวกนี้อยากเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพและอยากได้เครื่องมือชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งหมดทั้งปวงที่อุปกรณ์ใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานวัสดุที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงอยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดmaktecเหล่านี้ถือได้ว่าของใช้แล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้มากมายมาจากเมืองจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีและก็ใช้เวลามากสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นและมีคงทนถาวรสูง ถ้าคุณต้องการมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและก็ยึดถือชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาอะไหล่

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายไฟฟ้าอยู่

วัสดุไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาโดยมากเมื่องานช่วยทำให้ เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณและก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักเบา

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้งานหลายต้นแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดวัสดุหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์สารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินเป็นจำนวนมากโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อเครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากเครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องหรูหราพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบามือถือรวมทั้งนานัปการได้ทำอุปกรณ์เหล่านี้เป็นที่นิยมมากที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของอุปกรณ์ที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งผองเกี่ยวเนื่องกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีผู้ใดพูดถึง เมื่อใช้อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายจำต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ยกตัวอย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความเป็นจริงของการบาดเจ็บอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แต่ว่าความภูมิใจของฉัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240