ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ปลอดภัย มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:35:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 844
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีจุดประสงค์แล้วก็ความมุ่งหมายหาสินค้า ที่สร้างมาจากธรรมชาติ100%แล้วก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและก็ไม่มีอันตรายสู่คนซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่อย่างยั่งยืนโดยได้มีการจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม ยาไล่ยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นแบบเดียวกันกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ตัวอย่างเช่นใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์กันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี ผลิตขึ้นมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่โด่งดังในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อให้มีมาตรฐานสูงรวมทั้งการปรับแก้ส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ทั้งยังประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนชื่นบาน ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ยังมีจุดยืนดังเดิมคือไร้สารเคมี รวมทั้งได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุไรต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพสำหรับการไล่ยุงได้ทั้งในกลางวันและไล่ยุงทั้งยังช่วงกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ผู้ซื้อจึงเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แม้กระนั้นไม่ได้ฆ่ายุง เหมือนกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังยังโดดเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ รวมทั้งสมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่นแล้วก็เบิกบานใจ ทุกครั้งเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้ยาไล่ยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่ใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปภายนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็ไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถคุ้มครองป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ หากว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะวางไข่พื้นที่ผิวน้ำแค่เพียง 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยาไล่ยุง ได้ตามห้างชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นแนวหน้าทั่วไปดังเช่น ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป
.
พึงพอใจสั่งซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงถึงที่เหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  ยากันยุง, ยาไล่ยุง