ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 01:14:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3332
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งหญิงทุกคนมิได้มีอาการสิ่งเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในตอนแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา แม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจทำให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายท่านมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เนื่องด้วยหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก