ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 08:27:15 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3237
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับบิคไบค์เพียงเท่านั้น ถึงกระนั้นท่านยังอาจจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าหากคุณไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง แต่กระนั้นก็เกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน อาจจะหยิบกลับมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ฉะนั้นเลือกซื้อเก็บไว้ใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมพื้นๆมองดูจะขาดสีสันเกินไป ฉันขอเสนอแนะทิปเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าคุณแมตช์สวมใส่เสื้อผ้าโทนดำมากเกินไปเช่น คัดเลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำ ใส่คลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะทำให้ลุคของเพื่อนๆดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร ถ้าหากเพื่อนๆมิได้อยากให้เป็นแนวนั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสเพิ่่มเข้าไป พอให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะแมตช์เสื้อสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นแนวทางที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม หรือยิ่งสวมใส่สร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสทีเดียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูเท่อย่างสูงเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถลองเลือกเสื้อยืดสีขาวสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมกางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยบวกความต่างโดดเด่นอย่างมากเช่นกัน
 • เน้นโทนสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะเหมาะกับสีดำอันเดียว? เพิ่มความสนุกสนานด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าหากชื่นชอบแนวผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูมีบุคลิกดี
  ลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับแนวกระโปรงดูบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนุ่มนวลของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มเติมความอ่อนหวานลงไป หรือเลือกเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์เชียว ถึงกระนั้นสมควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ เราก็อาจจะนำมาแต่งเพิ่มเติมลูกเล่น สีสัน เสริมความอ่อนโยนของสุภาพสตรีได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกหาไว้เป็นคอลเล็คชั่นบนตู้คุณกันดูนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อยืด