ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 06:19:05 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 46
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก สำหรับเพื่อการงานจะช่วยเหลือให้กำเนิดความยั่งยืนมั่นคงเจริญ การสนทนาราบรื่น ค้าขายบรรลุผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านหรรษา ความงดงาม งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำแล้วก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย แม้กระนั้นอาจมีข้อตำหนิระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เพราะเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย ด้วยเหตุว่าขาดการข่มใจ ต้องระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความรื่นเริงใจ ความสบาย ความกรุณามหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่กับที่คงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย สุขสบาย สบาย ทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากเกื้อหนุนด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวพันกับความสวยสดงดงาม ยกตัวอย่างเช่น งานที่เกี่ยวพันกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า แล้วก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกจำพวก เจริญเนื่องจากปากเพราะว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท เป็นต้นว่า ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความก้าวหน้าแล้วก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนดี มีเป้าหมายแน่ชัด ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ มักมากเกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมเด่น มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ไม่ต้องดิ้นรนขวนขวายมากมาย การบรรลุผลในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตนเอง แล้วก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานด้านการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายรุ่งโรจน์ ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้มานะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การค้ำจุนเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอป้องกันอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

สนับสนุนความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็เป็นผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุผลอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สะดวก ได้รับการช่วยส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาเจริญมีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายมาก ปัญหาน้อย มีผู้ส่งเสริมและสนับนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสสวยสดงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความข้องเกี่ยวไปจนถึงเปลี่ยนเป็นคนรักดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง รวมทั้งความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber