ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 18, 2017, 10:20:58 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากทีมงานมากประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานมงคลสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน และก็ต้นแบบต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากมายประสบการณ์ สวยงาม นานาประการแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่งงาน หรืองานฉลองต่างๆถ้าอยากได้บริการสำหรับในการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆรำลึกถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการออกแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนประชาสัมพันธ์ บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ชำนาญ ในด้าน Creative และก็ Design เฉพาะทางสำหรับการจัดงานตกแต่งสถานที่ และก็จัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และก็ทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


ขายลูกโป่งทุกประเภท ทั้งยังปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกชนิด,สื่อโฆษณาเป่าลมแล้วก็บอลลูน (Balloon advertising) หลากหลายรูปแบบเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนประชาสัมพันธ์ลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆเช่น พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอฟ,บอลลูนบอม รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นหนทางให้ลูกค้า สร้างสรรค์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมางามและก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณก็เลยมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของสินค้าแล้วก็บริการที่ดี ลูกโป่งแต่งแต้มตกแต่ง มีให้เลือกมากมาย เอามาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง จึงเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกจากจะมองแปลกตาแล้ว ยังมัธยัสถ์แล้วก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นสนิทสนมแก่แขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ประณีตบรรจงแล้วจะต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปร่วมกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งคงถูกใจความสวยแล้วก็สวยของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? คำถามยอดฮิต บอลลูน พวกเราขอเสนอแนะให้ค่ะ
                  และ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่ๆจ้ะ..


เริ่มที่ไหนดี ? จำต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การชี้แนะในคราวนี้ บอลลูน ของพวกเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากเผยแพร่ แนวทางการทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดรวมทั้งอยากที่จะทำด้วยความสามารถของตัวเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้านค้า
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะแล้วก็..โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งอาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้พิเศษ..ได้ในจังหวะต่อไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


หากจะเอ๋ยถึง วิธีทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะกล่าวว่า มีหลายต้นแบบมีหลากหลายสไตล์สำหรับการทำรวมทั้งการตกแต่ง เนื่องจากว่านั่นก็จำต้องขึ้นอยู่กับต้นสายปลายเหตุในหลายสิ่งหลายอย่าง ได้แก่ บริเวณสถานที่ ลักษณะของงาน รวมทั้งงบประมาณในการจัดและอื่นๆ

ขั้นตอนการทำซุ้มลูกโป่งกระบวนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่สนใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์รวมทั้งงบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
เริ่มแรกพวกเรามาจัดแจงอุปมือที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามต้องการ) มาตฐานโดยทั่วไป 6 เมตรนะค่ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ ย้ำความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (เพราะว่าเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าเกิดฐานรวมทั้งเสาไม่แข็งแรงอาจจะเป็นผลให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานแล้วก็ลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะนำมาตกแต่งเพิ่มอีกและแล้วก็แบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (แนะนำเป็นสายเอ็นดีมากยิ่งกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งค่ะ   (6) เมื่อมีแล้วก็จัดเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือครบก็มองคลิปแสดงตัวอย่างและเริ่มทำเป็นเลยค่ะ

อกจากนี้แล้ว เรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆดังเช่นว่า เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะกับ
- งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีโรงเรียน
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายภาพงาน Event รวมทั้งบริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกคนด้วยความสมัครใจ
 

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง

ที่มา : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มบอลลูน, balloon