ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของจริง 1  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 02:42:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1094
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาถูกยิ่งกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย สินค้าพร้อมส่งโดยทันที พร้อมบริการทั่วประเทศไทย รับประกัน ราคาน้อยมากกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ พวกเราได้วิวัฒนาการปฏิบัติงานด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมแล้วก็พัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนปัจจุบันนี้ทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนี้ธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความมากมายหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยใส่ใจสำหรับในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความปรารถนาของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า และจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือหลัก เครื่องมือต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมด้วยให้บริการด้านระบบออมค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่แล้วก็กรุ๊ปลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และด้วยสมรรถนะทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดเราจึงได้รับความเชื่อถือจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นผู้แทนจำหน่าย
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานCCTV คมชัดที่ comadvanceของเรา โดยเหตุนี้เราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตัวเองใช้โทรต่อเนื่องกัน นอกนั้นเบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ข้างนอก หรือชุมสายด้านนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีแบบ analog แบบดั้งเดิม รวมทั้ง digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการติดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว และก็คงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีจำนวนใช้งานเยอะที่สุดในตอนนี้ แต่ว่าความนิยมกำลังต่ำลงอย่างเร็ว รวมทั้งคงเลิกใช้สุดท้ายKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้อีกทั้งเครื่องโทรศัพท์ธรรมดาแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มคือ แสดงหมายเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องชูหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องไม้เครื่องมือถูกดีไซน์มาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายภายใน รวมทั้งสายด้านนอกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคิดถึงสิ่งแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ประเภท Pure IP มีขนาดให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สามารถออกแบบได้ทั้งยังแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานาประการ แบบอย่างให้เลือกใช้งานได้ตามความอยาก ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ข้างในได้เป็นอย่างดี รวมทั้งระบบ UC Video Conference สามารถกระทำสัมมนาด้วยกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถเห็นทั้งภาพ และก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบระเบียบบริหารจัดแจง Network ที่สามารถพูดได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นยังไง สามารถสำรวจจำนวนการใช้แรงงานของเครื่องใช้ไม้สอยในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
CCTV คมชัดที่ comadvanceสำหรับองค์กรที่อยากได้
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันชาญฉลาด เทียบเท่า Video conference สามารถสัมมนาพร้อมกันได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงซึ่งสามารถควบคุมวัสดุอุปกรณ์ได้ทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
สนใจตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยติดต่อได้ที่นี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance,ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย