ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 12, 2017, 12:55:48 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 78
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดเฉลียว รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ ฉลาดเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมาก ความสำเร็จเด่น ชีวิตสะดวก ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจบรรเจิด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการบอก ฝีปากกล้า วาจารุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดด้วยเหตุว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขแห่งการแข่งขัน เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

คำตักเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์ มงคล ทรู