ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 10, 2017, 04:43:39 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าหากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงชุบเลี้ยง แม้กระนั้นหากหญิงใช้จะต้องอุปการะข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการมีคู่ครองให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสัมพันธภาพกับฝ่ายชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า

      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาด เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความเป็นธรรม เครดิตดี มีแต่คนต้องการคบหาด้วยต่อเนื่อง มีความคิดประดิษฐ์ มีสติ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจตำรา เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและสมาธิดี มั่นคง มีคู่ควงแล้วก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนใส่ความรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมเป็นที่รู้จักได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำยุค กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับฝรั่ง เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาผลักดันให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินคล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร เก็บเงินอยู่ จะสมหวังความรักและก็งานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับการวางแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและก็จริงจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์รับโชค