ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 01, 2017, 07:43:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2318
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ฉันเริ่มเจอหน้ากับสตรีเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาฉันได้เจอกับสตรีจำนวนไม่ใช่น้อยตามความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันและก็เดี๋ยวนี้งามมากใดๆหญิงที่อยากได้ข้อเสนอสำหรับการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ฉันชอบใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่เธอเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเพราะว่าคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. พิจารณาน้ำอสุจิของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณเพียรพยายามมีครรภ์ อย่างไรก็ตามพวกคุณเป็นทีม และมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องอย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆเยอะแยะ คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีเรื่องจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะจะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีท้องตามแพทย์โดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวี่วันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณน้ำอสุจิของผู้ชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารโดยมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในทุกวันเท่านั้น

3. ผสมทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคในการมีท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแนวทางสมัยก่อนเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะแยะที่จะเสนอ แต่ว่าเมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องในบางเหตุการณ์) กระบวนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง[/i][/b]/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้ท่านมีท้องได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆจำนวนมากที่ฉันบางทีอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี