ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 29, 2017, 02:15:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2393
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องและเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่ออุตสาหะมีครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการท้องของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อมีครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ฉะนั้นวิธีการของปฏิทินไม่ถูกต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดการณ์ใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับการมีท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงจำนวนไม่น้อยพยายามที่จะตั้งครรภ์ในช่วงเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์

คู่ควงจำนวนมากตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่พยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ตั้งท้องข้างในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง