ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบกล้องวงจรปิดนั้นก็มีความแตกต่างกันมากอย่างเช่นระบบกล้องวงจรปิด  (อ่าน 85 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 28, 2016, 02:09:02 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด

ระบบกล้องวงจรปิดนั้นก็มีความแตกต่างกันมากอย่างเช่นระบบกล้องวงจรปิด

                                        การเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิดที่สามารถดูออนไลน์ผ่านมือได้นั้นมีข้อดีเป็นอย่างมากเนื่องจากการใช้งานหรือแม้แต่การใช้ชีวิตในปัจจุบันนั้นโดยส่วนมากจะเลือกใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือซะเป็นส่วนใหญ่อีกทั้งยังใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านกันเป็นส่วนมากจึงทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ภายในบ้านนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะการติดตั้งกล้องวงจรปิดในปัจจุบันหรือแม้แต่ตัวกล้องวงจรปิดหรือระบบกล้องวงจรปิดนั้นก็มีความแตกต่างกันมากอย่างเช่นระบบกล้องวงจรปิดที่มีการพัฒนาในด้านของความคมชัดที่มากหรือสูงขึ้นกว่าเมื่อก่อนเช่นเมื่อก่อนนั้นระบบกล้องวงจรปิดจะเป็นระบบอนาล็อค แต่ในปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อกันหลายระบบ อย่างเช่น ระบบ HD-CVI  ระบบ IP CAMERA


                         ข้อดีของการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่สามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้นั้นท่านสามารถดูแลบ้านหรือทรัพย์สินภายในบ้านเมื่อท่านออกไปทำงานหรืออกไปทำธุระนอกบ้านเป็นเวลาหรือแม้แต่กระทั่งไปเที่ยวพักผ่อนอยู่ต่างจังหวัดแล้วไม่มีใครดูแลหรือเฝ้าบ้านให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดที่สามารถดูออนไลน์ได้ก็สามารถช่วยท่านได้เป็นอย่างมากเพราะในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่แล้วจะใช้โทรศัพท์มือถือเป็นส่วนมากซึ่งทำให้สะดวกต่อการใช้งานกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งทั้งในบริเวณนอกบ้านหรือบริเวณภายในบ้านนั้นมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานหรือเจ้าของบ้านเป็นอย่างมากถ้าหากการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นสามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้เพราะการดูออนไลน์ผ่านมือถือได้นั้นจะทำให้คุณนั้นสามารถดูแลบ้านพักอาศัยหรือแม้แต่ทรัพย์สินที่อยู่ภายในบ้านนั้นได้ตลอดเวลาจึงถือว่าเป็นข้อดีของการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่แตกต่างไปจากเมื่อก่อนที่ไม่สามารถดูออนไลน์ผ่านมือถือได้เพราะหากต้องการจะดูกล้องวงจรปิดสำหรับรุ่นเก่านั้นโดยส่วนมากจะต้องนั่งเฝ้าอยู่ที่หน้าจอมอนิเตอร์ทุกวันหรือแม้แต่การดูย้อนหลังก็ต้องไปนั่งเปิดจอมอนิเตอร์ดูย้อนหลังซึ่งต่างจากการติดตั้งกล้องวงจรปิดในปัจจุบันที่สามารถดูแลผ่านมือถือได้เลย

คำค้นหาเพิ่มเติม  กล้องวงจรปิด  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด  CCTV  กล้องวงจรปิด okami  บริษัทกล้องวงจรปิด okami  ติดตั้งกล้องวงจรปิด
Phone: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905
website : www.okami-cctv.org