แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 241
3
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

4
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

5


ในแต่ละวันเราก็แต่งหน้าแตกต่างกันไปตามความรู้สึก ตามกระแส ตามความเร่งรีบ ถ้ารีบสุด ๆ ก็หน้าสดกันเลยทีเดียว เคยอ่านข้อเขียนสอนการแต่งหน้าของกูรูคนนึงที่มีผลงานดีงามมาก แต่ข้อแม้ของการแต่งหน้าเยอะมาก แบบนี้ไม่ได้ อย่างนั้นไม่ควร อย่างนั้นไม่เหมาะ คือเรากลับเห็นต่าง เนื่องด้วยเรามองว่าการแต่งหน้าเหมือนงานศิลป ที่มีความงามในหลากหลายรูปแบบ ชอบแนวไหน ก็แต่งแนวนั้น เทรนด์ไหนอิน เทรนด์ไหนเอาท์ เราไม่ยึดติด เกริ่นซะยืดยาวเลย ในคราวนี้เอาความรู้มาฝากสาว ๆ สายบิวตี้กันอีกแล้ว ครั้งนี้ถึงคิวของไอเทมจำเป็นสุด ๆ อย่าง ที่ปัดขนตา (mascara) ว่ามีกี่แบบ เลือกชนิดไหนให้เหมาะกับขนตาของเรา
1.Pointed Wand เป็นที่ปัดขนตาที่มีลักษณะของหัวแปรงแบบ Pointed หรือแบบแหลม ให้ประโยชน์แบบ 2in1 เพียงแค่ปัดขนตาในครั้งแรกก็ทำให้ขนตาดูยาวขึ้นเยอะเลย อย่าพลาดใช้หัวแปรงงัดที่ปลายขนตาด้วยนะคะ เพื่อเพิ่มความงอนให้ขนตาแบบสุด ๆ
2.Curved Wand เป็นที่ปัดขนตา(mascara) แบบหัวแปรงโค้ง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีขนตาตรง ด้วยเหตุว่า mascara ชนิดนี้จะช่วยงัดขนตาให้งอนงาม
3. Ball Wand ที่ปัดขนตา(mascara)รูปทรงกลม ดูแปลกตา สามารถชอนไชเข้าสู่จุดต่าง ๆ ได้ดี ทำให้เนื้อของ mascara เคลือบขนตาได้อย่างทั่วถึง แต่ทั้งนี้ต้องอาศัยทักษะในการใช้อยู่มากทีเดียว
4. Cone Wand ที่ปัดขนตาชนิดนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีขนตาเส้นเล็ก หัวแปรงที่เป็นทรงกรวยจะช่วยให้คุณ ๆ ปัดขนตาได้อย่างทั่วถึง กระทั่งส่วนหัวตา ก็สามารถช่วยให้ปัดได้ง่ายขึ้น
5. Rectangle Wand หัวแปรงทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบนี้ไม่เหมาะกับการปัดตามซอกมุม แต่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีขนตาสั้น เนื่องจากแปรงรูปแบบนี้ จะช่วยให้ขนตาของสาว ๆ ดูหนาและดูยาวขึ้นได้อย่างง่ายมาก
6. Bubble Wand ที่ปัดขนตาชนิดนี้ตอบโจทย์ในเรื่องความงอน ความเด้ง ช่วยทำให้มีมิติและดูเป็นธรรมชาติมาก
7. Skinny Wand ที่ปัดขนตาประเภทนี้สำหรับคนที่ขนตาสั้น ต้องการให้ขนตาดูยาว หัวแปรงยาวแบบนี้แหละที่จะช่วยเพิ่มความยาวและเรียงเส้นของขนตาเราได้อย่างสวยงาม
8. MiniTure Wand เป็นที่ปัดขนตาแบบกระทัดรัด สำหรับการัดขนตาล่าง ช่วยให้ปัดขนตาได้อย่างสะดวกโดยที่ไม่ต้องกังวลถึงความเลอะเทอะรอบดวงตาเลย
ในวันนี้ขอนำเสนอเพียงแค่นี้ก่อนนะคะ ในคราวต่อไปจะเอาภาพประกอบมาให้ดูกันด้วย แต่สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ตกลงใจเลือกซื้อที่ปัดขนตาไม่ถูก ไม่ทราบว่าจะใช้ยี่ห้อไหน แบบไหนดี ก็กดเข้าไปที่ลิงก์ที่เราแปะไว้ได้เลยนะคะรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ ๆ
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/mascara.html
Yves Saint Laurent Beauté : https://www.yslbeautyth.com

6


สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีดวงตาสวยคมกลมโต จะต้องไม่พลาดการใช้ไอเทมเด็ดที่ชื่อว่าอายไลเนอร์ สำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้ามานานก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า อายไลเนอร์ ที่นิยมใช้กันอยู่ในทุกวันนี้มีกี่ชนิด แต่สำหรับสาว ๆ สายบิวตี้มือใหม่ อาจจะยังไม่รู้ว่า อายไลเนอร์นั้นมีมากมาย หลายชนิด เป็นต้นว่า อายไลเนอร์ดินสอ อายไลเนอร์แบบพู่กัน เป็นต้น ในวันนี้ก็เลยจะมาแจกแจงให้สาว ๆ ทุก ๆ ท่านได้รู้จักกันว่า อายไลเนอร์แต่ละชนิดมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ

อายไลเนอร์แบบพู่กัน
อายไลเนอร์แบบนี้จัดว่าเป็นแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ เพียงแค่จิ้ม ๆ แล้วเอามาปาดที่ขอบตาก็สวยคมโฉบเฉี่ยวขึ้นมาได้ในทันที ใช้งานง่าย

อายไลเนอร์ดินสอ
อายไลเนอร์ดินสอนั้นเหมาะสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่เริ่มต้นใช้ eye liner ที่ไม่อยากเลอะเทอะในการใช้ eye liner เขียนพลาดก็สามารถแก้ไขได้ง่ายกว่า อายไลเนอร์ประเภทอื่น ใครที่ชอบกรีดตาแบบฟุ้ง ๆ เบา ๆ บอกเลยว่า อายไลเนอร์ดินสอ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

อายไลเนอร์แบบลิควิคหรือแบบน้ำ
อายไลเนอร์แบบลิควิคหรือแบบปากกา ที่สาวๆ หลาย ๆ คนชอบอกชอบใจ คนที่จะใช้ต้องมีฝีมือกันหน่อย แต่ไม่ต้องจุ่มให้ยุ่งยาก เพียงแค่เปิดฝาออกมา เขียนดวงตาตามลักษณะที่เราต้องการ ส่วนที่จะแห้งเร็วหรือช้านั้นก็แล้วแต่แบรนด์ เลือกใช้กันตามความถนัดและความชอบได้เลย อายไลเนอร์แบบลิควิคนี้ต้องเขียนต้องใช้บ่อยๆ แล้วก็จะชินและถนัดมือ

อายไลเนอร์แบบเนื้อเจล
อายไลเนอร์แบบเนื้อเจล ถือว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่สีสันที่คมเข้ม สีสันชัดเจน การใช้อายไลเนอร์แบบเนื้อเจลนั้นก็จะคล้าย กับอายไลเนอร์แบบพู่กันแค่จุ่มแล้วก็เอามากรีดที่ตา ทั้งนี้เพราะเนื้อเจลอาจจะต้องรอเวลาให้แห้งหลังจากที่ทาไปสัก 1-2นาทีนะคะ ถ้ายังไม่แห้งอย่าเผลอไปปาดนะ กลายเป็นหลินปิงเลยนะ

อายไลเนอร์แบบมีกลิตเตอร์
อายไลเนอร์แบบมีกลิตเตอร์  เป็นชนิดเดียวกับ อายไลเนอร์ลิควิค เพียงแต่ผสมกลิตเตอร์เข้าไปด้วย เพื่อเพิ่มประกายวิ้งวับให้กับดวงตา ช่วยให้ดูสดใสในยามค่ำคืน เหมาะสำหรับการแต่งหน้าออกงานกลางคืนโดยเฉพาะ

อ่านมาถึงตรงนี้ สาว ๆ หลายคนอาจมีคำถามว่าแล้วอายไลเนอร์ชนิดไหนที่จะเหมาะกับเรามากที่สุด แนะนำว่าให้พิจารณาในแง่ของการใช้งานเป็นหลัก ถ้ามือใหม่ ไม่ชอบแบบยาก อยากได้ลุคแบบฟุ้ง ๆ ก็ใช้ อายไลเนอร์ดินสอ นี่แหละตอบโจทย์ที่สุด สำหรับทุกท่าน ที่อยากได้อายไลเนอร์ดินสอเนื้อครีมแบบป้องกันน้ำ ติดทนนาน คุณภาพดี เราขออนุญาตนำเสนอ อายไลเนอร์ดินสอ DESSIN DU REGARD
แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-liners.html
อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ : https://www.yslbeautyth.com

7


เนื้อหาที่เราจะนำเสนอในวันนี้ สำหรับสาวสายบิวตี้น้องใหม่ โดยเฉพาะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า ครั้งนี้เป็นเรื่องของ อายแชโดว์
อายแชโดว์นั้นหากแบ่งตามลักษณะก็จะแบ่งออกได้เป็น 4 ชนิดซึ่งได้แก่ อายแชโดว์เนื้อครีม อายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง อายแชโดว์ชนิดน้ำ และชนิดสุดท้ายคืออายแชโดว์ชนิดผงพิกเมนต์ แต่ละชนิดนั้นมีลักษณะอย่างไร เหมาะกับการใช้อย่างไร ตามไปดูกันต่อได้เลยค่ะ
1. อายแชโดว์เนื้อครีม หากว่าสาว ๆ นั้นรู้สึกเบื่อกับการใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นอัดแข็งแล้ว อยากให้ลองหันมาใช้อายแชโดว์เนื้อครีมดูก็ได้นะคะ ซึ่งในปัจจุบันนี้อายแชโดว์เนื้อครีมจัดเป็นไอเทมสุดคูลที่สาว ๆสายบิวตี้ให้ความสนใจใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื้อของอายแชโดว์เนื้อครีมนั้นมีลักษณะเป็นครีมที่ค่อนข้างหนา ให้สีสันที่ชัดเจนและติดทนนานกว่าอายแชโดว์แบบฝุ่นอัดแข็ง ส่วนวิธีการใช้ eye shadow เนื้อครีมนั้นก็คล้ายๆกับการใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นอัดแข็ง ที่สามารถใช้แปรงหรือใช้นิ้วมือของเราแตะแล้วก็ป้ายไปที่เปลือกตาของเราได้เลย
2. อายแชโดว์เนื้อฝุ่นอัดแข็ง เป็น eye shadow ที่ทุก ๆ คน เห็นกันอยู่ทั่ว ๆ ไป เป็น อายแชโดว์ ที่สาว ๆ ให้ความสนใจใช้กันมาก ทั้งนี้เพราะใช้ง่าย เกลี่ยง่าย มีสีสันให้เลือกมาก แต่เพราะว่า eye shadow ชนิดนี้มีลักษณะเป็นฝุ่นผง จึงทำให้ติดไม่ทนมากนัก ส่วนการใช้นั้นแค่ใช้แปรงหรือนิ้วมือสัมผัสไปที่อายแชโดว์ แล้วป้ายที่เปลือกตาในตำแหน่งที่ต้องการได้เลย
3. อายแชโดว์ชนิดน้ำ อายแชโดว์ชนิดนี้ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบแท่งลักษณะคล้าย ๆ กับลิปกลอส พร้อมกับพู่กัน สีของอายแชโดว์ชนิดน้ำจะผสมชิมเมอร์ มีเนื้อที่ใสเกลี่ยได้ง่าย และติดทนนาน วิธีการใช้งานเพียงใช้แปรงป้ายสีไปที่เปลือกตาจากนั้นใช้นิ้วมือเกลี่ยไล้ให้ดูกลมกลืน
4. อายแชโดว์ชนิดผงพิกเมนต์ เป็นอายแชโดว์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ สายบิวตี้น้อยมาก เหตุผลหลัก ๆ ที่ไม่ได้รับความนิยมเนื่องจากใช้งานค่อนข้างลำบาก เหมาะกับช่างแต่หน้ามืออาชีพ ส่วนการใช้งานอายแชโดว์ชนิดผงพิกเมนต์นั้น จำเป็นต้องลงอายแชโดว์เบสก่อน เพื่อความติดทนนาน และจะได้ไม่ร่วงใส่ตา
หวังว่าข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่าน ที่แวะเข้ามาอ่านกันนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ คนใดที่กำลังมองหา อายแชโดว์เนื้อครีม กันอยู่ แต่ยังไม่ได้ตกลงใจว่าจะใช้ของยี่ห้อไหน เราขอนำเสนอ อายแชโดว์เนื้อครีม จาก  Yves Saint Laurent Beauté ให้ทุก ๆ ท่านได้ลองไปใช้กันดูนะคะ  FULL MATTE SHADOW  เป็นอายแชโดว์เนื้อแมทท์ที่เปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อเบาทันทีที่เซ็ตตัว ปราศจากความหนาหนัก ใช้แล้วไม่เป็นคราบแป้ง รวมถึงไม่ลบเลือนเลอะเปื้อนระหว่างวัน
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-shadows.html

8
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

10
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

11
รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

12


แน่นอนเลยว่านอกจากรองพื้นที่ช่วยปรับผิวหน้าให้เนียนใสขึ้นแล้วนั้น เครื่องสำอางอีกอย่างหนึ่งที่คุณ นั้นจะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือแป้ง เนื่องจากแป้งนั้นเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะทำให้หน้าของเรานั้นแลดูกระจ่างใสขึ้น และยังสามารถช่วยปกปิดริ้วรอย รอยแผลเป็น ช่วยลบเลือนความหมองคล้ำบนในหน้า ช่วยให้หน้าของเรานั้นดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นแล้ว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดความมันบนผิวหน้า ให้สาว ๆ อย่างเรา ๆ ท่าน ๆ นั้นได้สวยเป๊ะ เดินเชิดหน้าได้อย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์แป้งนั้นมีให้เราได้เลือกใช้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น แป้งฝุ่นอัดแข็ง แป้งฝุ่น แป้งแบบเนื้อครีม แป้งผสมรองพื้น แป้งกันยูวี  เมื่อมีให้เลือกใช้มาก ก็ทำให้เรา ๆ ท่าน ๆ ต้องมากลุ้มใจกันอีก ว่าแป้งชนิดไหนที่จะเหมาะกับการแต่งหน้าของเรามากที่สุด ถ้าอย่างนั้น ในคราวนี้ขอเอามาแจกแจงให้ทุกคนได้รู้จักกันสัก 2 ชนิด ซึ่งก็คือ แป้งฝุ่นอัดแข็ง และแป้งฝุ่น เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเราแป้งแต่ละชนิดเป็นยังไง

แป้งฝุ่นอัดแข็ง Pressed powder
Pressed powder  หรือ แป้งฝุ่นอัดแข็ง  จากแป้งฝุ่นที่ใช้กันทั่ว ๆ ไปนำมาอัดแข็งและบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่พกพาสะดวก เพื่อเพิ่มสะดวกต่อการใช้แป้ง เหมาะสมกับคุณที่ผิวหน้าไม่ต้องการปกปิดมากนัก ด้วยเนื้อแป้งที่มีลักษณะละเอียด เบาเหมือนแป้งฝุ่น ทำให้เมื่อตบ ๆ เติม ๆ แล้วไม่ทำให้ผิวหน้าดูหนา ดูหนักหน้า จุดดีของแป้งชนิดนี้ก็คือ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบขึ้น มีความบางไม่หนักหน้า เหมาะที่จะใช้ในเวลากลางวันเพื่อดูดซับความมันของเครื่องสำอางที่ใช้ แป้งฝุ่นอัดแข็ง (Pressed powder) นี้จะเหมาะกับสาวที่มีผิวธรรมดามากกว่าสาวๆ ที่มีผิวมัน เนื่องจากสาว ๆ ที่มีผิวมัน เมื่อใช้แล้วแป้งอาจจะจับตัวกันเป็นก้อนได้

แป้งฝุ่น
แป้งฝุ่นเป็นแป้งที่มีเนื้อบางเบา ละเอียดมาก มักจะถูกใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการเมคอัพเพื่อทำให้หน้าดูเนียนสวย ไม่มัน เนื่องจากแป้งฝุ่นจะช่วยดูดซับความมันในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า อีกทั้งยังช่วยทำให้สีสันบนใบหน้าเด่นชัดขึ้น และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน เหมาะกับกับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย เพื่อป้องกันการอุดตันจนทำให้เกิดสิวและผิวอักเสบ

เมื่อได้รู้จักกับแป้งทั้ง 2 ชนิดแล้ว เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่าน คงจะเลือกใช้แป้งที่เหมาะสมกับสภาพผิว ได้ง่ายขึ้นอีกเยอะเลย เพียงแค่ทำตามข้อแนะนำนี้ พร้อมกับเลือกแป้งที่เหมาะกับสภาพผิวของเรามาที่สุด ใบหน้าของสาวๆ ก็จะไม่ต้องพบเจอกับปัญหาอีกแล้ว สุดท้ายขอแนะนำแป้งฝุ่นอัดแข็ง แป้งฝุ่น ผลิตภัณฑ์สุดคูลจากยี่ห้อ  Yves Saint Laurent Beauté
ติดต่อสอบถามได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/powder.html

13


สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ ห่างจากการรีวิวไปนาน เนื่องจากติดภารกิจ ทั้งงานราช งานหลวง รัดตัวซะจนไม่มีเวลาจะทำอะไรกันเลย  ในวันนี้กลับมาแล้วร่างกายพร้อม วัตถุดิบพร้อม เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าถ้าวันนี้ใครอ่านรีวิวเราจบเป็นอันต้องเสียทรัพย์ไปกับการสั่งซื้อสินค้าที่เรานำมารีวิวอย่างแน่นอน อยากรู้แล้วล่ะซิว่าในครั้งนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวไหน

ผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาคุยกันในคราวนี้ก็คือ ครีมรองพื้น ที่เป็น รองพื้น ติดทนนาน จากแบรนด์สุดเริดอย่าง อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ กับคำเคลมแรงๆ ที่ว่าปกปิดขั้นสุด เกลี่ยง่าย และคุมมันนานถึง 24 ชม. กับ ALL HOURS FOUNDATION SPF 20 หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาสักระยะ ไม่ต้องพูดเยอะ  พูดแค่สั้น ๆ ว่า ของเค้าดีจริง ๆ แต่ถ้าพูดสั้นแค่นี้ก็คงเรียกว่ารีวิวไม่ได้เนอะ งั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่า

ก็เพราะว่าเป็นครีมรองพื้น จะให้พูดถึงเรื่องอื่นก่อนเรื่องของการปกปิดก็ดูจะแปลก ๆ ไปหน่อยนะ งั้นเริ่มจากเรื่องของการปกปิดก่อนเลย ในเรื่องของการปกปิดนั้นเราให้ 100 คะแนนเต็มเลย เจอมาหลายยี่ห้อแล้วคำเคลมแรงแต่พอใช้จริงผิดหวังอย่างแรง แต่ไม่ใช่ ALL HOURS FOUNDATION ที่สามารถ ปกปิด อำพรางรอยแดง รอยดำได้ดีมาก ช่วยปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ เป็นรองพื้น ติดทนนาน ที่กำกับความมันได้ดี ไม่ไหลเยิ้ม ไม่หลุด ได้ลุคแมทท์ และที่เพื่อน ๆมีปัญหามากในการหาซื้อรองพื้นที่ให้เข้ากับสีผิวไม่ได้ซักที ครีมรองพื้น All Hours Foundation จาก Yves Saint Laurent Beauté สามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้อย่างดีเลยก็เพราะว่ามีให้เลือกมากถึง 22 เฉดสีกันเลยทีเดียว ทำให้สาว ๆ สามารถเลือกสีที่มีความใกล้เคียงกับผิวตัวเองได้มากที่สุด

ถ้าคุณ ๆกำลังมองหารองพื้นเจ๋ง ๆ ที่จะช่วยให้ผิวของคุณ ๆ ดูสวยเป๊ะ ครีมรองพื้น YSL All Hours Foundation นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้เลยค่ะ ด้วยเนื้อรองพื้นที่บางเบา ไม่หนา ไม่หนัก และความสามารถในการอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้ดี แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ อยากได้รองพื้นที่ใช้ได้ในชีวิตจริง ผิวสวยเป๊ะในชีวิตจริง ไม่ใช่ใช้แล้วเหมือนคนหน้าแน่นไปออกงานทุกวัน YSL All Hours Foundation คือตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยค่ะ

ถึงตรงนี้แล้วเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านคงจะตัดสินใจเลือกซื้อเลือกหาครีมรองพื้น ติดทนนาน บางเบาแต่ปกปิดได้อย่างเทพ มาใช้ บอกเลยค่ะ ว่าของมันต้องมี มันคุ้มค่ามาก ถ้าตกลงใจได้แล้วก็กดเข้าไปที่ลิงก์ที่เราแปะไว้ด้านล่างได้เลยนะคะ
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/all-hours-foundation.html

14


หนุ่ม ๆ หลายคนมองข้ามเรื่องกลิ่นกาย คงต้องบอกตรงนี้เลยนะคะว่า เรื่องนี้ผู้หญิงซีเรียสนะคะ ไม่ว่าคุณ ๆจะมีหน้าตาหล่อเหลาปานเทพบุตร มีหุ่นเท่ห์ หล่อล่ำ ซิกแพคงามแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้ามีกลิ่นกาย บอกเลยค่ะว่า ความหล่อก็ช่วยคุณไม่ได้ ฉะนั้นหนุ่ม ๆ ก็ควรดูแลในเรื่องของกลิ่นตัวให้ดีและข้อสำคัญอีกประการก็คือ อย่าลืมเพิ่มความหอมด้วยน้ำหอมผู้ชายให้กับตัวเองกันด้วยนะ เพื่อเป็นการเพิ่มเสน่ห์ น่าค้นหา น่าอยู่ใกล้ ๆ แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนใดที่ไม่เคยใช้น้ำหอมผู้ชายมาก่อน หรืออยากใช้แต่ไม่ทราบว่าจะเลือกใช้แบบไหนที่เหมาะกับตัวเอง ตามอ่านกันต่อได้เลยค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับน้ำหอมผู้ชายอย่างละเอียดกันเลย

เทคนิคการเลือกกลิ่นน้ำหอมผู้ชาย มีวิธีการเลือกง่าย ๆ ดังนี้
- ไม่ควรเลือกซื้อน้ำหอมจากการดมกลิ่นน้ำหอมเพียงอย่างเดียว ควรลองฉีดหรือแต้มน้ำหอมกลิ่นที่เราเลือกไว้ที่บริเวณข้อมือสักพัก ก่อนจะตัดสินใจซื้อ ทั้งนี้เพราะแต่ละคนจะมีกลิ่นกายเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน เมื่อน้ำหอมผสมกับกลิ่นตัวถึงจะได้กลิ่นจริง
- อย่าทดลองน้ำหอมมากจนเกินไป เนื่องจากประสาทสัมผัสในการรับกลิ่นของเรา จะไม่สามารถจำแนกได้ ทางที่ดีควรลองครั้งละ 2-3 กลิ่น
- ไม่ควรไปเลือกซื้อนํ้าหอมในช่วงที่เราเพิ่งจะฟื้นจากอาการเจ็บป่วย ไม่สบาย โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่เพิ่งสูบบุหรี่เสร็จ ก็เพราะว่ากลิ่นของบุหรี่จะมีผลต่อการรับรู้กลิ่นน้ำหอม ทำให้กลิ่นนํ้าหอมที่เราทดลองนั้นมีกลิ่นที่ผิดเพี้ยนไปจากกลิ่นน้ำหอมที่แท้จริง

กลิ่นน้ำหอมที่คุณผู้ชายต้องเลือกใช้
Floral น้ำหอมกลิ่นโทนนี้ เป็นกลิ่นหอมหวาน เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่ม ๆ ที่มีบุคลิกอ่อนโยน รู้สึกสดชื่นเมื่อใช้ น้ำหอมโทนนี้เป็นน้ำหอมกลุ่มใหญ่ที่นิยมผลิตมากที่สุด
Fresh น้ำหอมกลิ่นโทนนี้ เป็นกลิ่นออกแนวหวานอมเปรี้ยว ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และเพิ่มความรู้สึกสดใสให้ผู้ใช้ได้ ส่วนผสมก็มักจะเป็นสมุนไพร เฟิร์น มอส ต้นหญ้าสีเขียว และผลไม้
Oriental น้ำหอมกลิ่นโทนนี้ เป็นกลิ่นที่หอมแบบเย้ายวนชวนให้หลงใหล น้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะกับผู้ชายเจ้าเสน่ห์ ชื่นชอบในการเที่ยวในยามราตรี ชอบใช้ชีวิตชนิดโก้หรู น้ำหอมโทนนี้ส่วนมากสกัดจากเครื่องเทศ
Woody น้ำหอมกลิ่นโทนนี้ เป็นกลิ่นหอมแบบสุขุม เท่ห์ๆ แนวอบอุ่นๆ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ หลงใหลในท้องทะเลและท้องฟ้า มีความเป็นอิสระ รักการผจญภัยและมีความเป็นนักกีฬาอยู่ในตัวเอง
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่มองข้ามในเรื่องของกลิ่นกาย และน้ำหอมผู้ชาย บอกเลยว่า ของมันต้องใช้ ของมันต้องมี มันจำเป็นจริง ๆ นะคะ
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/fragrance/men.html
Yves Saint Laurent Beauté : https://www.yslbeautyth.com

15


ผลิตภัณฑ์เด็ดจาก Yves Saint Laurent Beauté ที่จะมาช่วยเติมเต็มผิวของคุณ ให้ดูสวยสมบูรณ์อย่างไร้ที่ติยิ่งขึ้น ALL HOURS CONCEALER คอนซีลเลอร์ใต้ตา ที่ตอบทุกโจทย์ เกลี่ยลื่น เนียนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ที่สำคัญเลยก็คือสามารถติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ALL HOURS CONCEALER มาใน packaging ที่เป็นแท่งสีดำกับฝาสีทองที่ดูเรียบง่ายแต่ให้อารมณ์ที่หรูหราและทันสมัย สามารถมองเห็นสีของคอนซีลเลอร์เนื้อฟลูอิดที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีได้อย่างชัดเจนผ่านช่องใสที่ทอดยาวตลอดด้านหน้า

ALL HOURS CONCEALER คอนซีลเลอร์ใต้ตา สินค้าเด็ดจาก Yves Saint Laurent Beauté ที่มีสีมาให้สาว ๆ เลือกใช้ให้เหมาะกับผิวตัวเองมากถึง 6 เฉดสี ตั้งแต่ Porcelain ถึง Almond และ Honey ไปจนถึง Toffee ทุกเฉดสีอัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้น มีความสามารถในการทนต่อเหงื่อและทนกับสภาพอากาศที่แสนจะร้อนอย่างบ้านเราได้เป็นอย่างดี เกลี่ยง่ายไม่ตกร่องหรือลบเลือนระหว่างวัน และเมื่อได้ทำการทดสอบใช้งานในชีวิตประจำวัน คอนซีลเลอร์ใต้ตา แท่งนี้ ประการแรกเลยคือติดทนนานจริง ๆ ตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าติดทนยาวนานผ่านไป 16 ชั่วโมง คอนซีลเลอร์ที่ลงไว้ก็ยังคงสภาพดูดีเหมือนเพิ่งลงเสร็จใหม่ ๆ ไม่เลือนหาย และไม่มีร่องรอยหรือคราบสะสมที่ร่องของริ้วรอยเลยแม้แต่น้อยประการต่อมาคือเนื้อของ concealer นั้นนุ่มละเอียดให้ความรูปสึกแบบเบาบางมาก จึงทำให้เกลี่ยง่ายมาก ๆ ไม่รู้สึกมันเยิ้ม เพียงใช้พู่กันแต้ม concealer ลงไปบนตำแหน่งที่เราต้องการปกปิด แม้ทิ้งไว้สักพักก็ยังเกลี่ยได้ง่าย ๆ ลงใต้ตาแล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ สามารถปกปิดจุดบกพร่องทุกประเภทได้อย่างแนบเนียนและไร้ที่ติ รอยสิว รอยคล้ำใต้ตา รอยแดง หรือจุดด่างดำ บอกเลยว่า ALL HOURS CONCEALER เอาอยู่

ALL HOURS CONCEALER ช่วยให้คุณสวยเลิศพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ มีผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ นวลเนียน และได้รับการปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ของคุณ ๆ ได้อย่างเนียนสนิทติดทนนาน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมในระหว่างวัน เพราะว่าผิวหน้าของคุณจะดูสวยสมบูรณ์แบบตลอด หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับใครก็ตามที่กำลังตัดสินใจหรือกำลังเล็งคอนซีลเลอร์ใต้ตารุ่นนี้อยู่นะคะ ถ้าไม่สะดวกไปซื้อที่เคาน์เตอร์ YSL ก็สามารถซื้อแบบออนไลน์กันได้นะคะ สะดวกมาก ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง และเสียอารมณ์กับการจราจรที่นับวันยิ่งสาหัสมากยิ่งขึ้น เพียงแค่กดเข้าไปที่ลิ้งก์ที่เราวางไว้ให้ที่ด้านล่างของบทความนี้ อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะคะ เราจะพยายามสรรหาเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์มาให้อ่านกันเรื่อย ๆ เลยค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/concealer.html

หน้า: [1] 2 3 ... 241