แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pucca10

หน้า: [1] 2
1
เกมส์ ของเล่น / หนังผู้ใหญ่
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:22:29 PM »
หนังผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่คนไหนก็ชอบที่จะดูหนังประเภทนี้ อย่าปฎิเสธว่าใครไม่เคยดู เพราะ เราก็รู้กันอยู่ว่า หนังผู้ใหญ่ มีมากมายในเว็บ และ หนังผู้ใหญ่ มันก็หาง่าย เสียยิ่งกว่า รายการธรรมะเสียอีก แต่ มันก้ไม่ได้แปลว่าคนดู หนังประเภทนี้เป็นคนไม่ดีเสียเมื่อไหร่ แต่ เราคงไม่ค่อยยอมรับกันว่า แทบทุกบ้านก็เป็นกันแบบนี้ เพียงแต่ อาจจะไม่ค่อยบอกใคร หรือ มีใครรู้ก็เท่านั้น
หนังผู้ใหญ่ หนังที่ไม่ได้สร้างเภทภัยให้กับใคร แต่บ้านเราการจะดูหนังประเภทนี้ต้องเป็นประเภทแอบดูกัน เพราะเมืองไทยของเราเป็นเมืองพุทธนั่นเอง การจะทำอะไรประเจิดประเจ้อมันจึงดูไม่งาม ทั้ง ๆ ที่ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเราก็ดู หนังผู้ใหญ่ กันแทบทุกคน แต่ต้องทำประมาณปากว่าตาขยิบ เพื่อที่จะดูไม่น่าเกลี่ยดก้เป็นได้
หนังผู้ใหญ่ แม้จะดูว่าเป็นเรื่องที่ ใคร ๆ ก็ดูได้ แต่ มันก็หาดูยากพอสมควร เพราะ ไอซีทีของเราทำงานเข้มแข็งเสียเหลือเกินในการที่จะบล็อกสารพัดเว็บที่มี หนังผู้ใหญ่ ซึ่งหากจะพูดกันแล้ว หนังผู้ใหญ่ ก้ไม่ได้สร้างความรำคาญให้ใคร มันออกจะเป็นการคลายเครียดในครอบครัวเสียมากกว่า เพราะ อย่าบอกละว่า คุณผู้ใหญ่ทั้งหลายไม่ชอบหนังแบบนี้ แต่เพราะอะไรไม่รู้ ในต่างแระเทศแทบจะเรียกได้ว่าเปิดเสรี พอสมควรในเรื่องนี้ เช่นเกาหลี ก็มีหนังแนวนี้ได้แต่ต้องไม่ให้เห็นจุดสำคัญ ซึ่งทางญีปุ่นก็เหมือน ๆ กัน เรายังเห็น ดาราเอวี ออกมารับงานแสดงกันไม่หวาดไม่ไหว  แต่เมืองไทยแปลกมากที่ไม่มีการส่งเสริมเรื่องนี้ กับอีแค่ หนังผู้ใหญ่ ก็ตามบล้อคกันได้ทุกวัน
http://alnbrasnet.com

2
เกมส์ ของเล่น / เว็บดูหนังออนไลน์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:21:46 PM »
เว็บดูหนังออนไลน์มันจะดีจริง ๆ หรือ หากจะพูด กันแบบไม่เกรงใจใคร หรือเกรงใจเจ้าของหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ มันดีแน่นอน เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ดูสารพัดหนัง และที่มันดีคือ มันฟรีนั่นเอง เว็บดูหนังออนไลน์ จึงเป็นอะไรที่ เราไม่ต้องพูดกันดีกว่า สำหรับคนที่ชอบดูหนังแล้วที่นี่ เรียกว่า มีให้เราดูแทบทุกหนัง
เว็บดูหนังออนไลน์ ปัจจุบันก็มีการแข่งขันกันมากขึ้นทั้งเว็บดูหนังออนไลน์ที่ต้องสมัครสมาชิก หรือเว็บดูหนังฟรีก็ตาม แต่ สิ่งที่แตกต่างกันของเว็บทั้งสองคือ เว็บฟรีส่วนใหญ่ มักมีลิ้งหนังเสียบ้าง หรือไม่ก็ มีการเปลี่ยนหน้าไปเว็บอื่น ๆ บางครั้งก็หลาย ๆ เว็บด้วยซ้ำไป และหลายเว็บก็ มักจะเป็นการหลอกให้คลิ๊กจนจริง ๆ แล้วไม่มีหนังให้ดูเลยก็มีอยู่มากมาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้ หากเราจะโทษเว็บดูหนังออนไลน์ อย่างเดียวก็ไม่สู้จะถูกนัก เพราะเราก็พอจะเข้าใจว่าทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย
แต่ การทำ เว็บดูหนังออนไลน์ มาเพื่อหลอกให้เราคลิ๊กมันก็ยังไงอยู่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ดีจึงควรที่จะมีการเปลี่ยนหน้าเว็บแต่พองาม เพราะสุดท้ายแล้ว หากมีการแชร์กันต่อ ๆ เว็บหนังเองนั่นแหละที่จะมีปัญหา เพราะ ใคร ๆ ก็รู้อยู่ว่า กระแสออนไลน์ มันรุนแรงขนาดไหน บางครั้งเปลี่ยนสิ่งดีให้กลายเป็นไม่ดีก็ได้ภายในพริบตาเดียว เว็บดูหนังออนไลน์ ก็เช่นเดียวกันถึงแม้จะทำมาให้เราดูแบบฟรี ๆ แต่หากไม่มีคุณภาพ สมัยนี้ ขอกระซิบเบา ๆ วย่าอยู่ยากเช่นเดียวกัน
http://rosesdolls.com

3
เกมส์ ของเล่น / หนังออนไลน์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:20:52 PM »
หนังออนไลน์ มันดีกว่าหนังทั่วไปยังไง สำหรับคอหนังแล้ว การได้ดูหนังที่ชอบ นับว่า เป็นสิ่งที่รอคอยกันแสนนาน  เพราะหนังบางเรื่องที่เราชื่นชอบอาจจะหาดูไม่ได้แล้วก็ได้ หรือพูด ง่าย ๆ คือ หนังมันตกยุคจนไม่มีการผลิตกันอีกแล้ว หนังออนไลน์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่เราจะได้ดูหนังแทบทุกเรื่องที่เราอยากจะดู ลองคิดดูว่า หนังเก่า ๆ อย่าง อินเดียน่าโจน หรือ 007 ภาคเก่า ๆ เราจะไปดูได้จากที่ไหน หากไม่ใช่การดู หนังออนไลน์ จากเว็บต่าง ๆ
หนังออนไลน์ มีทั้งข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ข้อเสียที่เราเห็นกันชัด ๆ คือ หนังออนไลน์ มักมีคุณภาพที่ไม่ดี หากเป็นหนังคุณภาพที่ดีหน่อยก็อาจที่จะต้องเสียเงินในการซื้อ หรือ ไม่ก็ ต้องเสียค่าสมาชิค แต่ หากเป็นหนังใหม่ เราเลิกหวังไปเลยที่จะดูแบบออนไลน์ เพราะ หนังใหม่ ชนโรงมันมีแต่อะไรก็ไม่รู้ บางครั้งพูดไม่ตรงกับปากก็มีบ่อยไป  หรือไม่บางครั้ง ติดหัวใครมาก็ไม่รู้
ส่วนข้อดีของ หนังออนไลน์ ที่เรารู้ ๆ กันอยู่คือมันฟรีนั่นเอง แค่เรามีคอม มีเน็ต เราก็สามารถดูหนังเรื่องไหนก้ได้ ยิ่งเป็นหนังใหม่ บางเรื่องที่ยังไม่เข้าฉาย แต่เราสามารถดูก่อนใคร ๆ และนั่นคือ ข้อได้เปรียบที่เหนือคนอื่น ๆ แต่สำหรับหนังใหม่ที่ยังไม่เข้าฉายบ้านเราก็อาจจะติดปัญหาอยู่บ้างที่ภาษาพูด อาจจะไม่ตรงตามที่เราต้องการก็ได้ ซึ่งหากพูดกันจริง ๆ คือ มันอาจจะฟังไม่รู้เรื่องก็ว่าได้
http://sketch-point.com

4
การที่คนเราชอบความสบาย ถือว่าเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ทั่วไป เพราะเทคโนโลยีต่างๆที่ผลิตออกมา ก็เพื่อตอบสนองความสบายของคนทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่การดูหนัง หากเราอยากจะดูหนังสักเรื่อง แล้วต้องเดินทางไปที่ห้างเพื่อซื้อบัตรและรับชม เชื่อว่า มันคงทำให้หลายคนไม่อยากจะดูหนังเลย หรือว่า อยากดูหนังต้องไปซื้อแผ่นมาใส่เครื่องเล่นซีดีเพื่อเปิดหนัง มันก็ค่อนข้างยุ่งยากเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นจุดกำเนิดของ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ซึ่งจะมาตอบโจทย์เรื่องความสบายนั่นเอง
เว็บดูหนังออนไลน์ ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับ คนชอบความสบาย อันที่จริง ไม่จำเป็นต้องชอบความสบายหรอกเพียงแต่มันมาตอบโจทย์เรื่องความสบายนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เว็บหนังเหล่านี้ก็มีคุณภาพที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะมีเป็นร้อยเว็บในเมืองไทย แต่ใช่ว่าทุกเว็บจะสามารถดูหนังได้เหมือนกันหมด บางเว็บเราเข้าไปแล้วปรากฏว่า หนังส่วนมากดูไม่ได้ก็ทำให้เราเสียอารมณ์เหมือนกัน ทว่าก็ยังมีบางเว็บที่มีคุณภาพสูง
วิธีในการเลือก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีคุณภาพสูงเราดูง่ายๆสองเรื่องเลย อันดับแรก ต้องมีความคมชัดระดับ HD ให้ดู เพราะมันจะแสดงให้เห็นว่าที่นี่เป็นเว็บที่ใช้เซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง ข้อสองคือ ต้องอัพเดตหนังอย่างรวดเร็ว เพราะมันจะไม่ทำให้เราขาดตอน หากเว็บไหนมีทั้งสองข้อนี้ ก็ถือว่าเป็นเว็บคุณภาพแล้ว เราสามารถติดตามได้แบบไม่เสียอารมณ์ ดังนั้นแล้ว ใครที่ขี้เกียจออกไปไหนแต่อยากดูหนัง การดูออนไลน์เป็นคำตอบสุดท้ายครับ
http://gerardkellycarnival.com

5
หากย้อนอดีตไปประมาณสิบกว่าปีก่อน ซีรีย์จีน หรือหนังจีนชุด ได้รับความนิยมในเมืองไทยมาก ทว่าการเข้ามาของซีรีย์เกาหลี ส่งผลให้ซีรีย์จีนเสื่อมความนิยมอย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะได้มีการนำเอาซีรีย์ที่ผลิตใหม่ๆเข้ามาอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น หรือว่าซีรีย์เกาหลี หรือซีรีย์อื่นมีคุณภาพที่ดีกว่า วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน ซึ่งเราก็เชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นด้วยกับเรา
เรื่องแรกคือ ทุกวันนี้มีซีรีย์ให้เลือกอย่างหลากหลาย แตกต่างจากในอดีตที่เมืองไทยมีแต่ ซีรีย์จีน ทำให้การจะกลับไปได้รับความนิยมเหมือนเดิมจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะเมื่อก่อนเป็นการผูกขาดนั่นเอง สำหรับเรื่องที่สอง ซีรีย์จีน ส่วนมากแล้วมีแต่แนวทางเดิมๆ เช่นหนังกำลังภายใน ก็เอาจากนวนิยายมาทำ อีกทั้งยังทำได้ไม่สนุกเท่ากับการอ่านหนังสือด้วยซ้ำ และก็มักทำซ้ำอยู่กันบ่อยๆ เนื้อเรื่องจึงไม่ค่อยน่าสนใจเท่าใดนัก
เรื่องที่สาม ซีรีย์จีนที่ถูกผลิตออกมา โดนกฎหมายของประเทศจีนบังคับทำให้ ทำออกมาได้อย่างไม่เต็มที่ อาทิเช่น นวนิยายที่มีการย้อนเวลา ได้รับความนิยมมาก แต่เมื่อทำออกมาเป็นซีรีย์กลับต้องตัดฉากการย้อนเวลาออกไป เพราะทางการจีนห้ามนั่นเอง ดังนั้นแล้ว ในสภาวะปัจจุบัน จึงเป็นไปไม่ได้ที่ ซีรีย์จีนจะกลับมาได้รับความนิยมแบบถล่มทลายเหมือนในอดีต ทั้งนี้มาจากปัจจัยทั้งสามข้อที่เรามองนั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถทำตลาดในเมืองไทยได้ เพราะซีรีย์จีนช่วงหลังๆที่นำมาฉายเมืองไทย ก็ได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควรเช่นเดียวกัน
http://aspectsinmotion.com

6
เชื่อว่าหลายๆคน คงจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการดูซีรีย์ แล้วสุดท้ายไปกระทบกับเรื่องอื่นๆในชีวิต ถึงแม้ว่าระหว่างดูเราจะมีความสุขและสนุกก็ตาม โดยเฉพาะซีรีย์ดัง แต่เมื่อเลิกดูอาการหน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลมก็ถามหา นั่นเป็นเพราะเรานั่งนาน อีกทั้งคนข้างๆของเราก็อาจออกอาการบ่นเล็กน้อย เนื่องจากเราดูซีรีย์จนไม่สนใจเรื่องอะไรเลย แล้วจะทำอย่างไรให้พอดี จนไม่กระทบกับเรื่องอื่นๆ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน
ลำดับแรกเลย เนื่องจากซีรีย์ดัง มันจะมีความสนุกต่างจากซีรีย์อื่น และดึงดูดให้เราอยู่กับมันได้นาน ทำให้อาจส่งผลให้คุณติดซีรีย์ได้ ด้วยเหตุนี้คุณจึงควรแบ่งเวลาในการดูให้ชัดเจน อาจตั้งนาฬิกาแจ้งเตือนไว้ก็ได้ เมื่อถึงเวลาแล้วเราก็หยุดดูไปทำอย่างอื่น ต่อมาเราต้องเปลี่ยนอิริยาบถและพักผ่อนสายตาบ้าง โดยปกติแล้วทุกสามสิบนาทีคุณควรพักสายตาและเปลี่ยนอิริยาบถไปทำอย่างอื่นบ้าง จะได้ไม่เกิดอาการเมื่อยล้าตามร่างกาย
สำหรับในข้อที่สามนั้น อย่าลืมว่า ชีวิตประจำวันต้องทำอะไรบ้าง อย่าให้การดู ซีรีย์ดัง เข้ามามีผลกระทบกับเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะเรื่องงานและเรื่องครอบครัว อย่าลืมว่า ดูซีรีย์ไม่ได้ดูก็มาดูย้อนหลังได้ แต่ว่า เรื่องงานและครอบครัวมันอาจจะส่งผลกระทบต่อคุณโดยตรงก็เป็นได้ ดังนั้นแล้ว หากคุณอยากจะดูซีรีย์ดัง ไม่มีใครว่าหรอก แต่มันไม่ควรจะไปกระทบกับเรื่องอื่นๆที่สำคัญกว่านั่นเอง เราเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้
http://allopenhours.com

7
บันเทิง เพลง ดนตรี / http://randomron.com
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2018, 05:00:13 PM »
ในช่วงนี้ ถ้าจะนึกถึงซีรีย์จีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชื่อของ ฉู่เฉียว น่าจะเป็นเรื่องหนึ่งที่อยู่ในความคิดของคุณ เพราะ  ฉู่เฉียวได้รับการยอมรับจากทั้งบรรดานักวิจารณ์และคนที่ชอบดูหนังว่า เป็นซีรีย์ที่ทำออกมาได้ดีมาก แม้ว่า ตัวของซีรีย์และนิยายจะไม่เหมือนกันสักทีเดียว เนื่องจากว่า ทางการจีนมีเงื่อนไขในการสร้างซีรีย์ย้อนยุค รวมถึงมีการปรับตัวบทละครให้มีความกระชับมากขึ้น แต่แม้ว่าจะกระชับก็ยังคงมี 2 ภาคอยู่
ในภาคแรกของ ฉู่เฉี่ยว คนไทยได้รับชมกันไปแล้ว ซีรีย์จีน เรื่องนี้นอกจากจะมีจุดเด่นด้านความน่ารักของนางเอกแล้ว เนื้อเรื่องก็มีความเข้มข้นไม่ต่างกัน คนที่ไม่ได้อ่านนิยายมาคงต้องนั่งลุ้นตลอดเรื่อง ส่วนคนที่อ่านนิยายมาแล้วก็ต้องลุ้นเหมือนกันว่า จะมีฉากไหนที่ออกมาบ้าง เรียกได้ว่า บทจะเหมือนกับในนิยายหรือเปล่าไม่สำคัญของแค่สนุกเป็นพอ ในภาคนี้ยังคงทิ้งปริศนาเอาไว้ท้ายเรื่องว่า สุดท้ายแล้ว เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรกัน
สำหรับใครที่ดู ซีรีย์จีน เรื่องฉู่เฉียวแล้ว ในระหว่างที่รอภาคสองเข้ามาฉาย เราก็แนะนำว่า ควรจะไปหาหนังสือมาอ่านกันก่อน อย่าไปคิดว่า อ่านหนังสือแล้วจะทำให้ความสนุกของซีรีย์ลดน้อยลง เรื่องพวกนี้มันอยู่ที่มุมมอง เพราะ เนื้อหาของทั้งสองแบบก็ไม่ได้เหมือนกันเสียทีเดียว ใครใจร้อยเราก็แนะนำให้เริ่มอ่านตั้งแต่ต้นกันเลย แล้วคุณจะได้รู้ว่า ทำไม ฉู่เฉียวจึงเป็นทั้งซีรีย์และนิยายที่ได้รับความนิยมมาก
kappade-mg.com

8
เชื่อว่าหากเอ่ยถึง ซีรีย์จีน หรือหนังจีนชุด สิ่งที่คุณคิดออกเป็นอันดับแรก คงหนีไม่พ้น หนังจีนกำลังภายใน เพราะนี่คือ เอกลักษณ์อันเป็นอมตะของหนังจีนชุดเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม ด้วยการที่หนังจีนแบบนี้เป็นรูปแบบเดิมๆ จึงส่งผลให้ ซีรีย์จีน เสื่อมความนิยมอย่างรวดเร็วในเมืองไทย โดยเฉพาะเมื่อซีรีย์เกาหลีเข้ามาตีตลาดในเมืองไทย ส่งผลให้ ทางผู้ผลิตซีรีย์จีน ได้มีการปฏิรูปวงการหนังจีนชุดยกใหญ่ จนกลายเป็น ซีรีย์จีนสมัยใหม่
ซีรีย์จีนสมัยใหม่ ไม่ได้เป็น ซีรีย์ที่มีแต่กำลังภายในอีกต่อไป เพราะ กำลังภายในเป็นเพียงเรื่องรอง และมีหลากหลายแนวเพิ่มเข้ามา แนวรักแบบเกาหลี รวมทั้งแนวดราม่า ส่งผลให้ความนิยมของซีรีย์จีนในเมืองไทยเพิ่มสูงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เราจะสังเกตเห็นว่า ซีรีย์จีนในช่วงหลัง แม้ว่าจะเป็นหนังกำลังภายใน แต่ก็มีการเพิ่มความสวยงามของเนื้อเรื่อง และเนื้อหาก็มีมากกว่าแค่ การแก้แค้น การชิงเจ้ายุทธภพ การสงคราม มีการแฝงความรัก ความเสียสละ และความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในเนื้อหาด้วย
ซีรีย์จีน สมัยใหม่ ไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก เรียกได้ว่า การปฏิรูปของหนังจีนชุด ทำให้วงการอุตสาหกรรมหนังจีนกลับมาคึกคักอีกครั้ง จะน่าเสียดายก็เพียงว่า ทางการจีนไม่อนุญาตให้ทำเนื้อหาแนวการย้อนยุค เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับพลเมืองนั่นเอง ไม่เช่นนั้นแล้ว ซีรีย์จีนที่ทำออกมาช่วงหลังๆจะสนุกกว่านี้มาก แล้วคุณล่ะ ตอนนี้ให้โอกาสกับซีรีย์จีนยุคใหม่บ้างแล้วหรือยัง
http://randomron.com

9
เมื่อเอ่ยถึงซีรีย์เกาหลีแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก และมีจำนวนไม่น้อยถึงขั้นติดซีรีย์เกาหลีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม คำว่าติดซีรีย์เกาหลี แบบไหนถึงเรียกว่าติด เราคงต้องมาดูกัน เพราะ แม้คุณอาจจะรู้สึกชอบเวลาได้ดูซีรีย์เป็นเวลานาน แต่ภายหลังจากนั้นจะเป็นอาการที่คุณไม่ชื่นชอบอย่างแน่นอน รวมถึงคนรอบข้างคุณก็อาจไม่ชอบเช่นเดียวกัน เมื่อได้เห็นผลกระทบแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะเริ่มไม่อยากติดซีรีย์เกาหลีกันแล้ว
อาการของคนติด ซีรีย์เกาหลี จะมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ติดตามรับชมแบบไม่ขาดสักตอน เมื่อถึงเวลาที่ซีรีย์ออก จะไม่ยอมทำอะไร นั่งติดขอบจอทีวีเลย หรือถ้าเป็นซีรีย์ที่จบแล้วและสามารถเอามาดูได้ ก็จะนั่งดูอยู่อย่างนั้นข้ามวันข้ามคืน ไม่สนใจจะทำอย่างอื่นนอกจาก ดูซีรีย์และกินเลย หากว่าไม่ได้ดูจะรู้สึกจิตใจกระวนกระวาย ไม่เป็นอันทำอะไร อีกทั้งเวลาที่ไปคุยกับคนอื่นก็อยากจะคุยแต่เรื่องซีรีย์เกาหลี ใครคุยไม่เข้าพวกก็ไม่อยากคุย
เราจะเห็นได้ว่า ข้างต้นที่เรากล่าวมา คืออาการของคนติดซีรีย์เกาหลี ซึ่งไม่ดีอย่างแน่นอน เพราะถ้ามองดีๆ มันจะส่งผลกระทบต่อตัวคุณและคนรอบข้างหลายอย่างมาก ดังนั้นแล้ว สำหรับใครที่ชอบดูซีรีย์เกาหลี ก็ต้องมานั่งพิจารณาตัวคุณแล้วว่า ตอนนี้กำลังติดซีรีย์อยู่หรือเปล่า อะไรมากเกินไปมันก็ไม่ดีหรอก ตั้งอยู่บนความพอดี น่าจะดีกว่า   
http://onlineoemdeal.com

10
บันเทิง เพลง ดนตรี / http://bostoncelticsjersey.com
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 12:56:03 PM »
คนที่ชอบดู ซีรีย์เกาหลี ทุกวันนี้สามารถดูได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะมีเว็บออนไลน์ที่ให้บริการดูซีรีย์ได้อย่างจุใจ แถมยังเป็นซีรีย์ที่มีความสดใหม่ ฉายพร้อมกันตอนต่อตอนเหมือนกับที่เกาหลีเลยทีเดียว ดังนั้นมองหาเว็บให้บริการ ซีรีย์เกาหลี ที่มีการอัพเดทสดใหม่ มีเรื่องใหม่ๆที่สนุกและน่าสนใจมาให้ดูอยู่เสมอ ทำให้คุณไม่พลาดซีรีย์ดังที่กำลังเป็นกระแสและยังสามารถย้อนกลับมาดูใหม่เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ
ซีรีย์เกาหลี เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีเนื้อหาที่เข้มข้นชวนติดตาม มีเนื้อหาที่แปลกใหม่และนักแสดงที่สวยหล่อชวนมองแถมยังแสดงได้ดีมาก อย่าง ซีรีย์เกาหลี ที่กำลังจะฉายในปี 2018 นี้ที่หลายเรื่องมีความน่าสนใจมากทีเดียว เริ่มต้นที่ Mother ที่ได้นักแสดงสาวอีโบยอง ที่รับบทคุณครูสาวสุดเคร่งเครียดเย็นชาที่ต้องการพาเด็กหญิงวัย 8 ขวบที่ถูกแม่แท้ๆทารุณกรรมมาเลี้ยงดูเอง ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากละครญี่ปุ่นชื่อดังที่ได้รับรางวัลมาจาก Tokyo Drama Award มาแล้ว คอซีรีย์ที่ชอบแนวดรามาไม่ควรพลาดเรื่องนี้สุดมหัศจรรย์โรแมนติคและเอฟเฟคท์ที่สวยงามตระการตา เป็นซีรีย์ที่ต้อนรับการกลับมาของลีซึงกิหลังจากหายหน้าไปเข้ากรมรับใช้ชาติ พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังคับคั่ง หลังจากออกฉายไปพียงไม่กี่ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยเนื้อหาที่สนุกสนานชวนติดตาม แถมยังแฝงด้วยมุขตลกมากมายที่ดูแล้วรับรองว่าสนุกสนานผ่อนคลายและไม่น่าเบื่อแน่นอน
http://itwitterfollowers.com

11
บันเทิง เพลง ดนตรี / http://tblweb.com
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 12:54:54 PM »
หากพูดถึง หนัง 18+ หลายคนอาจมองว่าเป็นหนังเฉพาะกลุ่มที่เนื้อหาอาจจะไม่ค่อยมีอะไรที่น่าสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่มักจะเน้นฉากอีโรติกเสียจนเส้นเรื่องหรือเนื้อหาไม่มีความน่าสนใจหรือน่าติดตามสักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับ หนัง 18+  ชื่อดังอย่าง  Fifty Shades Darker นั้นพูดได้ว่าเป็นหนังที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจชวนติดตาม โดยเฉพาะสาวๆช่างฝันที่อาจจินตนาการว่าตนเองคือ Anastasia Steele ที่กำลังสร้างสัมพันธ์กับหนุ่มหล่อผู้แสนร่ำรวยและลึกลับอย่าง Mr.Grey ผู้มีปมในอดีตและรสนิยมเรื่องเซ็กส์ที่สุดแสนจะพิสดารและลึกล้ำไม่เหมือนใคร
หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปในภาคแรกนั่นก็คือ Fifty Shades of Grey ที่ทำให้หนังกลายเป็น หนัง 18+   ที่คนทั่วโลกรู้จักดีกันในทันทีหลังออกฉาย ตอนนี้ก็มาถึงภาคต่อของ Anastasia  และ Mr.Grey ที่ตอนนี้ Anastasia ไม่ได้เป็นเด็กสาวที่อ่อนต่อโลกและไม่ประสีประสาเรื่องเซ็กส์แต่อย่างใด กลายมาเป็นสาวฮ็อตสุดร้อนแรงและ Mr.Grey ที่ต้องการเป็นผู้ควบคุมทุกอย่างอย่างเด็ดขาดรวมถึงเรื่องบนเตียงและไม่ถนัดกับเรื่องการสร้างสัมพันธ์ระยะยาวกับใครก็กลายมาเป็นชายหนุ่มที่มีความอ่อนโยนมากขึ้นและยอมแหกกฏเดิมๆของตนเองเพื่อพิชิตใจ Anastasia
แม้จะมีฉากเลิฟซีนที่สร้างความตื่นตาให้กับผู้ชมในภาคแรก แต่ในภาคนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะมีความชัดเจนและหนักแน่นขึ้น เลิฟซีนยังคงจัดเต็มเช่นเคยและแม้จะไม่หวือหวาชวนตื่นเต้นเหมือนกับภาคแรกแต่จะมีความท้าทายมากยิ่งขึ้นที่จะสร้างอารมณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้ชมที่ชื่นชอบ หนัง 18+  ที่มีความโรแมนติกและเนื้อหาที่เข้มข้นอยู่เบื้องหลังได้เป็นอย่างดี
http://bostoncelticsjersey.com

12
สำหรับคนที่ชอบ หนัง 18+ ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นหวือหวา มีเนื้อหาที่ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยจิตใจ ทุกวันนี้มีหนังประเภทนี้ให้เลือกดูได้มากมาย แต่การไปดู  หนัง 18+ ในโรงคนเดียวอาจเป็นความรู้สึกที่หลายคนรู้สึกแปลกๆเพราะกลัวว่าจะโดนคนมองไม่ดี หรือชวนใครไปดูแล้วก็ไม่มีใครสนใจทำให้ต้องเข้าโรงไปดูอย่างเหงาๆ สามารถดู หนัง 18+ ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ทำให้คุณสนุกสนานกับหนังเรื่องโปรดได้อย่างสะดวกสบายเป็นส่วนตัว โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินออกจากบ้านไปดูที่โรงหนังเลยแม้แต่น้อย
หนัง หนัง 18+ ที่ฉายในโรงภาพยนตร์นั้นมีมาให้ดูอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นคนที่ชื่นชอบหนังประเภทนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องทนดูหนังซ้ำซาก เพราะตลาดหนังประเภทนี้ยังขายได้ดีเสมอ อย่างภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากนิยายระดับ Best Seller ในแนวอีโรติกที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆทั่วโลกกับ Fifty Shades of Grey ที่ว่าด้วยเรื่องของ Anastasia Steele นักศึกษาสาวอ่อนต่อโลกที่ต้องเข้าไปสัมภาษณ์มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าเสนห่ห์ Christian Grey หรือ Mr.Grey ที่แสนจะฮอตและเชี่ยวชาญเรื่องผู้หญิง แม้ว่าทั้งคู่จะสนใจซึ่งกันและกันแต่ความแตกต่างที่ใหญ่มากก็คือ Anastasia นั้นช่างอ่อนต่อโลกและยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องผู้ชาย ไม่เคยมีแฟนและประสบการณ์เรื่องเซ็กส์นับเป็น 0 ในขณะที่ Mr.Grey นั้นตรงกันข้ามอย่างสุดขั้วและที่สำคัญคือเขามรสนิยมทางเพศที่แปลกประหลาดล้ำลึกไม่เหมือนใคร
คนที่ชอบ หนัง 18+  ที่มีเนื้อเรื่องโรแมนติกและบทเลิฟซีนที่แสนดุเดือดอยู่ด้วยกันล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่จะหาเรื่องนี้มาชม
http://tblweb.com

13
ทุกวันนี้การหา ซีรีย์ดัง มาดูเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย ต่างจากเมื่อก่อนที่หากต้องการดู ซีรีย์ดัง เรื่องไหนต้องใช้การติดตามจากโทรทัศน์หรือช่องสถานีเคเบิลที่แม้จะมีตารางเวลาฉายที่แน่นอน ทำให้สามารถติดตามดูได้ไม่ยาก แต่ถ้าหากวันไหนติดธุระหรือติดเรียนติดงานก็ทำให้พลาดตอนสนุกๆสำคัญไปอย่างน่าเสียดาย และหากชื่นชอบซีรีย์เรื่องไหนและอยากดูซ้ำอีกก็เป็นเรื่องที่ทำได้ยากมาก
แต่ในทุกวันนี้ที่การดูซีรีย์ทำได้อย่างสะดวกง่ายดายมากขึ้น เพราะมีทั้งเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นสำหรับดูซีรีย์ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องพลาดดูตอนสำคัญของ   ซีรีย์ดัง เรื่องโปรดเหมือนเมื่อก่อน ทำให้ผู้ชมได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น อยากดูหรือมีเวลาว่างช่วงไหนก็สามารถดูซีรีย์ดัง เรื่องโปรดได้อย่างไม่ขาดตอน  อีกทั้งเว็บดูซีรีย์เองก็มีซีรีย์เรื่องใหม่ๆออกมาให้ดูให้ชมกันตลอด  อัพเดท ซีรีย์ดัง จากต่างประเทศใหม่ๆที่ฉายพร้อมกันกับในประเทศต้นฉบับ ทำให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนานแบบสดใหม่ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นอกจากนี้หากชื่นชอบซีรีย์เรื่องไหนก็กลับมาดูซ้ำอีกครั้งได้ จะกี่ครั้งหรือเวลาไหนเมื่อไหร่ก็สามารถย้อนดู ซีรีย์ดัง เรื่องโปรดได้โดยไร้ข้อจำกัด
การดูซีรีย์ผ่านเว็บหรือแอพลิเคชั่นสามารถดูได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ , Tablet และคอมพิวเตอร์  ทำให้การดู ซีรีย์ดัง เรื่องโปรดเป็นเรื่องของความบันเทิงที่ใครๆก็สามารถทำได้
http://web2feels.com

14
บันเทิง เพลง ดนตรี / ดูซีรีย์ดังฟรีๆออนไลน์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 12:52:13 PM »
สำหรับคอ ซีรีย์ดัง ที่ชื่นชอบการดูซีรีย์เป็นชีวิตจิตใจ ความต้องการสูงสุดคือการนอนอยู่บ้านโดยมีซีรีย์เรื่องโปรดอยู่เป็นเพื่อนชนิดที่ว่านอนดูทั้งวันทั้งคืนก็ยังได้ ซึ่งการดูซีรีย์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่าง Tablet, หรือ มือถือสมาร์ทโฟนก็เป็นเรื่องที่ทำให้การดูซีรีย์มีความสะดวกสบายมากขึ้น สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการได้อย่างสบาย
เว็บดูซีรีย์ทุกวันนี้มีให้เลือกอย่างมากมาย แต่หากเลือกเว็บดูซีรีย์ที่มีคุณภาพดีก็จะช่วยให้การดูซีรีย์ของคุณเป็นไปอย่างสะดวกราบรื่น ภาพคมชัดสมจริง ไม่กระตุกหรือสะดุดให้เสียอารมณ์ ดู ซีรีย์ดัง กันได้ยาวๆทั้งวันทั้งคืนต่อเนื่องอย่างเพลิดเพลิน
ซีรี่ย์ดัง หลายเรื่องมีให้ดูกันอย่างฟรีๆซึ่งมีข้อดีคือผู้ชมสามารถชมซีรีย์บางส่วนได้โดยไม่ต้องเสียเงิน จะได้รู้ว่าซีรีย์เรื่องนั้นถูกรสนิยมของตนเองหรือไม่ เพราะบางครั้งซีรีย์ที่มีคนชื่นชอบกันมากๆก็อาจไม่ถูกรสนิยมของคุณก็ได้ ดังนั้นการดูซีรีย์ฟรีไปก่อนจึงเป็นทางเลือกที่ดีเพราะจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายเงินทีหลังหากจ่ายเงินค่าดูซีรีย์ไปแล้วแต่กลับพบว่าไม่สนุกอย่างที่คิดหรือไม่ถูกกับรสนิยมของตนเอง
เมื่อดูแล้วถูกใจ อยากจะดูต่อจนจบก็สามารถสมัครสมาชิกกับเว็บดูซีรีย์และจ่ายเงินเป็นค่าดู ซีรี่ย์ดัง ที่จะทำให้คุณได้ดูซีรีส์สนุกๆดังๆเรื่องอื่นอีกเพียบนอกเหนือจากการได้ดู ซีรี่ย์ดัง เรื่องโปรดของคุณแล้ว
http://chimecottagemusic.com

15
แลกเงินในยุโรปตะวันออกกับร้านแลกเงินเป็นต่อ เอ็กเช้นจ์

ประเทศต่างๆที่อยู่ในทวีปยุโรปนั้นส่วนใหญ่จะใช้สกุลเงินเดียวกันทั้งผองซึ่งก็คือสกุลเงินยูโร ทำให้การใช้สอยหรือแนวทางการทำธุรกิจระหว่างชาติในยุโรปไม่มีปัญหาสำหรับเพื่อการแลกเงินเท่าไรนัก แม้กระนั้นก็ยังมีบางประเทศในยุโรปตะวันออกที่มิได้ใช้สกุลเงินยูโรแม้กระนั้นใช้เป็นสกุลเงินของแต่ละประเทศตนเอง นำมาซึ่งการทำให้คนที่ตั้งใจจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังทวีปยุโรปนั้นจะต้องเรียนเกี่ยวกับประเทศและก็สกุลเงินให้ดี แล้วมาแลกเงินล่วงหน้าพอดีร้านแลกเงินได้เปรียบ เอ็กเช้นจ์ รับประกันเรทเงินดีอัตราแลกเปลี่ยนดีแล้วที่สุด ตอนนี้การแลกเงินสกุลต่างๆนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากมากมายเพียงแต่ท่านำหนังสือเดินทางแล้วก็จัดเตรียมจำนวนเงินที่จะไปแลกเปลี่ยนก็เพียงพอแต่ว่าถ้าเกิดจะให้ดีก็ควรศึกษาเรียนรู้อัตราแลกเปลี่ยนให้ดีด้วยว่าแลกเปลี่ยนแล้วจะคุ้มกับพวกเรามากน้อยเท่าไหร่ สิ่งที่พวกเราจำต้องเล่าเรียนก่อนจะมีการแลกเงินนั้นก็มีดังนี้
- มองอัตราแลกเปลี่ยนของประเทศที่พวกเราจะไปในยุโรปว่าแต่ว่าละประเทศนั้นใช้สกุลเงินไหน เช็คเรทเงินมองว่า 1 ยูโรนั้นแลกเปลี่ยนเป็นเงินของสถานที่ที่พวกเราจะไปได้เท่าไรเพื่อที่พวกเราจะได้นำเงินของพวกเราไปแลกเปลี่ยนเพื่อเท่ากับค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการท่องเที่ยวทริปนี้เว็บแลกเปลี่ยนเงิน
- เรียนรู้อัตราแลกเปลี่ยนให้ดีก่อนที่จะมีการแลกเงิน เนื่องจากสถานที่แลกเงินต่างๆที่ไม่ใช่ธนาคาารนั้นอัยี่ห้อสำหรับในการเปลี่ยนจะแตกต่างกัน พวกเราจะได้คำนวณว่าแลกเปลี่ยนร้านค้าไหนจะได้จำนวนเงินที่แลกเปลี่ยนมานั้นคุ้มที่สุด
- ขณะที่กำลังทำการแลกเงินพวกเราจำต้องให้บุคลากรคำนวณเงินว่าที่พวกเราแลกเปลี่ยนไปทั้งผองกับอัตราแลกเปลี่ยนที่โชว์อยู่ในช่วงเวลานี้นั้นรวมแล้วแลกเปลี่ยนเป็นจำนวนเงินมากแค่ไหนเช็คค่าเงิน
- สำหรับเพื่อการแลกเปลี่ยนนั้นจำเป็นต้องจัดแจงเงินสดมาให้พอดิบพอดีไม่สมควรมากเกินความจำเป็นบางทีอาจเกิดเหตุกาารณ์คิดไม่ถึงได้ยกตัวอย่างเช่น ถูกฉกชิงวิ่งราวทรัพย์สมบัติเช็คเรทเงิน
- เมื่อได้รับอัตราแลกเปลี่ยนแล้วพวกเราก็ยื่นเงินให้หนกลังและก็เวลารับเงินมาจำเป็นต้องพิจารณาและก็นับอย่างละเอียด
แลกเงินกับสถานที่แลกเงินหรือแบงค์เพียงแค่นั้น ถ้าว่ามีผู้ใดมาบอกว่าแลกเงินที่เขาคนนั้นได้อย่าไปเชื่อเพราะว่าบางทีอาจเป็นพวกมิจฉาชีพ

หน้า: [1] 2